Rivana – Xu hướng dịch chuyển ra các khu vực ven thành phố đang diễn ra mạnh mẽ, khiến bất động sản vùng ven lên ngôi trong những năm gần đây.

Hệ thống giao thông đồng bộ

Trong những năm gần đây, nước ta đã đẩy mạnh việc phát triển các khu vực ven TP.HCM như Bình Dương, Long An, Bình Phước… nhằm giảm thiểu áp lực di dân đến các thành phố lớn, cùng với đó là tạo sự phát triển đồng bộ giữa các tỉnh thành trong cả nước. 

Hàng loạt các tuyến đường cao tốc mới được xây dựng như Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 3, Vành Đai 4… nhằm rút ngắn 30% quãng đường và thời gian di chuyển giữa các khu vực lân cận đến TP.HCM và các cảng biển.

Khi hệ thống giao thông được nâng cấp và kết nối, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực như TP.HCM – Bình Dương trở nên thuận tiện hơn. Do đó, dân cư dần đổ về các khu vực lân cận để tìm các cơ hội mới. 

Hiện nay, không quá khó để bắt gặp những công nhân viên, sinh viên… đang sinh sống tại Bình Dương, Củ Chi, Bình Phước… nhưng làm việc ngay tại TP.HCM. Có lẽ, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực, nay đã không còn là vấn đề quá quan trọng.

Chiến lược quy hoạch hiện đại, thông minh

Năm 2019, Bình Dương nổi cộm lên khi được vinh danh là một trong 21 tỉnh, thành có chiến lược phát triển thành phố Thông minh tiêu biểu của Thế giới (Smart21) tại Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới (ICF). 

Có lẽ đây là một trong những tin vui dành cho giới đầu tư bất động sản tại Bình Dương, với những thành tựu vượt trội trong khoảng thời gian gần đây. 

Bình Dương được đánh giá là một trong những tỉnh có tiềm lực phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những đầu tàu kinh tế mới trong tương lai.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp và các tuyền đường có lộ giới trung bình từ 22m. Vì vậy, các con đường tại đây khá thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển. 

Ngoài ra, tỉnh Bình Dương là có địa hình cao trung bình từ 6 – 60m, vì vậy rất hiếm khi xảy ra tình trạng ngập úng.

Bình Dương điểm đến lý tưởng

Với những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian gần đây, Bình Dương là thành phố kiểu mẫu trong mô hình thành phố Công nghiệp – Dịch vụ.

Đây còn là điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành dịch vụ và thương mại như Vincom, Aoen Mall… Ngoài ra, Bình Dương còn là thủ phủ công nghiệp của khu vực phía nam, là nơi quy tụ hơn 28 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 10.000 ha.

Nhận ra được tiềm năng của vùng đất này, một số chủ đầu tư bất động sản đã tiến hành xin phép xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu và nổi bật ở thời điểm hiện tại chính là dự án khu căn hộ Rivana – Quốc lộ 13

Với tổng diện tích 1,2 ha, khu căn hộ này nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Thuận An, nơi là cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp lớn tại đây, nên đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho các chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp.

Ngoài ra khu vực này cách địa phận thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2,2 km, nơi hầu hết giá bán các căn hộ trong cùng phân khúc đang là 33-35 triệu/m2 thì chung cư Rivana chủ yếu mức giá trong khoảng dưới 30tr/m2. Đây sẽ là cơ hội đầu tư lí tưởng cho các nhà đầu tư thông minh.

Ngoài ra, trong giai đoạn đầu mở bán, chủ đầu tư còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với đó là cách chính sách hỗ trợ khi mua sản phẩm tại dự án căn hộ cao cấp Rivana Bình Dương.

Ngay lúc này, dự án đang tiến hành san lấp mặt bằng, dự định sẽ ra mắt sản phẩm trong thời gian tới.

Đây cũng là một trong những cơ hội tốt dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư căn hộ cho thuê hoặc ở.

Căn hộ Rivana Bình Dương – Rivana.vn