Dự án A&T Sky Garden tọa lạc tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Vị trí dự án nằm kề quốc lộ 13 đang trong quá trình nâng cấp và mở rộng thành 8 làn xe và là điểm cửa ngõ chính vào trung tâm thành phố Thuận An. Dự án này nằm tại giao điểm quan trọng của các thành phố lớn như Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Dĩ An và Biên Hòa.

Dự án chung cư cao tầng tại Thuận An A&T Sky Garden

Lợi thế vị trí địa lý dự án

 

Với lợi thế tiếp giáp quốc lộ 13 đang được nâng cấp mở rộng lên 08 làn xe và là vị trí cửa ngõ đi vào thành phố Thuận An – nơi giao điểm của các thành phố lớn gồm Thủ Đức – Thủ Dầu Một – Dĩ An – Biên Hoà, dự án A&T Sky Garden thừa hưởng các cơ sở hạ tầng sẵn có (trường mầm non Hoa Cúc 5, trường tiểu học Phú Long, trường THCS Phú Long, bệnh viện quốc tế Becamex, chợ Lái Thiêu, …) đồng thời thuận tiện trong di chuyển, kết nối đến các khu vực trung tâm thành phố xung quanh.

Căn hộ A&T Sky Garden
Vị trí dự án Căn hộ A&T Sky Garden

Tối ưu hóa thiết kế

Thiết kế cảnh quan được đặc biệt chú trọng, chúng tôi cùng đơn vị thiết kế chăm chút từng chi tiết để tạo nên một tổ hợp kiến trúc hiện đại, tinh tế trong hình khối công trình nhằm tận dụng tối đa “tầm view đắt giá” hướng ra sông Sài Gòn và sông Lái Thiêu, các căn hộ được thiết kế hợp lý, đảm bảo 100% không gian sử dụng được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và thông gió tự nhiên để hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh, tạo nên một tổ ấm đích thực, an lành cho cư dân.

Thiết kế quy hoạch dựa trên cơ sở bố trí các phân khu chức năng, hạng mục hợp lý và thuận lợi về giao thông. Phương án đảm bảo an toàn, cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố được quan tâm với hệ thống cầu không trung “Sky Bridge” kết nối giữa hai tòa tháp tại tầng 21.

Thiết kế quy hoạch dựa trên cơ sở bố trí các phân khu chức năng, hạng mục hợp lý và thuận lợi về giao thông. Phương án đảm bảo an toàn, cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố được quan tâm với hệ thống cầu không trung “Sky Bridge” kết nối giữa hai tòa tháp tại tầng 21.

Phối cảnh dự án A&T Sky Garden

Các tiện ích của dự án

Với 04 tầng khối đế, A&T Sky Garden được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: Khuôn viên cây xanh, trường mầm non chất lượng cao, thư viện, phòng tập gym/yoga, bể bơi vô cực, phòng vui chơi trẻ em, … mang đến cho cư dân trải nghiệm sống xanh, sống tri thức.

Ngoài ra, diện tích đỗ xe tại 02 tầng hầm và tầng 2, 3 đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân và khách hàng sử dụng dịch vụ thương mại của dự án.

Mặt bằng khối đế

– TẦNG 1

– TẦNG 2

– TẦNG 3

– TẦNG 4

Mặt bằng tầng hầm


Mặt bằng tầng căn hộ

– TẦNG 05

– TẦNG 06 – 20, 22 – 40

– TẦNG 21

– TẦNG TUM

Liên hệ tìm hiểu thông tin trực tiếp CĐT 0963 42 43 48