The Rivana mang đến cảm giác mới lạ cho khách hàng với mảng xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại. Chủ đâu tư đem lại cảm giác thăng hoa, nghỉ ngơi, tận hưởng không gian sống. Dự án sử dụng nhiều hạng mục cả trong nhà và ngoài trời để kiến tạo nhiều không gian sinh hoạt hoàn hảo cho cư dân.

The rivana tháng 9 năm 2023

Phòng khách mở rộng thể hiện sự hòa hợp giữa thiết kế hiện đại và phong cách sang trọng, với cửa sổ từ sàn đến trần cho ánh sáng tự nhiên len lỏi vào phòng và mang đến cảnh quan tuyệt đẹp của bầu trời thành phố. Những chiếc ghế sofa mềm mại và nội thất thiết kế đặc biệt tạo nên không gian thu hút để nghỉ ngơi và giải trí, trong khi những đồ trang trí tỉ mỉ mang đến không gian đẳng cấp và tinh tế.

Hình ảnh thực tế tháng 9 năm 2023 căn hộ The Rivana Bình Dương
The Rivana view trực diện

The Rivana Thuận An, chủ đầu tư Đạt Phước đã cùng Ong & Ong tính toán và đưa vào dự án đến 32+ tiện ích thiết thực nhất. Trong đó, có những tiện ích cao cấp và độc đáo lần đầu tiên được tích hợp vào một dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương.

The Rivana
Một góc nhìn BLOCK A2 The Rivana

Căn hộ The Rivana Bình Dương, chủ đầu tư Đạt Phước đã cùng Ong & Ong tính toán và đưa vào dự án đến 32+ tiện ích thiết thực nhất. Trong đó, có những tiện ích cao cấp và độc đáo lần đầu tiên được tích hợp vào một dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương.

The Rivana
Đường sá được đầu tư, nâng cấp mở rộng giúp cho việc di chuyển dễ dàng, nhanh chóng

Đây được xem là “vị trí vàng” liền kề trung tâm hành chính của TP. Thuận An, cách địa phận TP.HCM chỉ khoảng 15 phút đi xe.

Đây là một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm hiện tại. Và chính vì những lý do đó dự án The Rivana hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới của TP. Thuận An, đồng thời là một nơi trú ẩn lý tưởng dành cho cư dân tinh hoa.

The rivana lock b
Hình ảnh Block B dự án The Rivana

Đối với các hạng mục khuôn viên dự án, cụ thể là đẩy nhanh tiến độ để hoàn tất đường nội bộ phía sau dự án; kiểm tra; thi công cảnh quan và các hạng mục tiện ích như kiểm tra và ngâm nước hồ bơi, trồng cây xanh.

Đối với công trình tòa nhà, đội kỹ thuật tiến hành kiểm tra chỉnh sửa các lỗi nhỏ và vệ sinh sạch tổng thể mặt ngoài. Bên trong, hoàn thiện các căn hộ, thực hiện vệ sinh ron nhà, kiểm tra nghiệm thu tổng thể và niêm phong nhằm bảo vệ tài sản cho khách hàng.

Đồng thời, đơn vị chủ đầu tư cũng xúc tiến các thủ tục pháp lý để nghiệm thu công trình đưa và sử dụng, như lịch kế hoạch, mọi thủ tục pháp lý được hoàn thiện trong tháng 9.2023. Sau khi thủ tục pháp lý hoàn tất, đơn vị chủ đầu tư sẽ tiến hành trao chìa khóa, bàn giao các căn hộ đến các chủ sở hữu.