Nhà ở ven thành phố đang trở thành xu hướng lựa chọn

Hiện tại, rào cản an cư ở khu vực vùng ven TP.HCM đã được gỡ bỏ đáng kể khi hạ tầng giao thông phát triển, khoảng cách về điều kiện sống thu hẹp, và hơn nữa là giá nhà trong khu trung tâm đã vượt ngoài tầm với tài chính của đại đa số người dân.

Hình ảnh thực tế 9/2023
The Rivana từ Quốc lộ 13
Nhìn cục diện thị trường căn hộ trên trục đường Quốc Lộ 13 – tuyến đường “xương sống” kết nối Bình Dương và TP.HCM chúng ta có thể thấy được bức tranh về ma trận giá căn hộ. Một điều khá thú vị đó là dù nằm trên cùng một con đường, nhưng các dự án lại có những mức giá chênh nhau khá nhiều, dù cự li không quá xa nhau và đều hướng kết nối về trung tâm TP.HCM. Trong đó, những dự án nằm trên Quốc lộ 13 thuộc địa bàn TP.HCM hầu như luôn có giá cao hơn rất nhiều so với các dự án cùng trên tuyến đường ở phía thành phố Thuận An (Bình Dương).
Theo các chuyên gia, giá nhà ở tại TP.HCM luôn cao hơn các khu vực khác là do nhiều người vẫn còn suy nghĩ “mua nhà tại TP.HCM bao giờ cũng tốt hơn”. Yếu tố tâm lý này làm tăng nhu cầu, qua đó tác động mạnh đến giá đất và giá nhà ở.
Với sự chênh lệch về giá nhà ở như hiện tại vô hình chung đã tạo nên sự phân tầng và phân khu vực an cư ngày càng rõ nét. Và với thực tiễn thị trường như vậy, giờ đây cùng mức ngân sách 2 tỷ đồng, nếu lựa chọn tại TP.HCM, người mua chỉ có thể tìm đến căn hộ trung cấp ở rất xa trung tâm, nhưng chỉ cần bước qua khu vực khác như Thuận An (Bình Dương) lại có nhiều lựa chọn căn hộ cao cấp với vị trí sát bên TP.HCM, được chăm chút thiết kế, tiện ích, cảnh quan và có chính sách thanh toán, ưu đãi hấp dẫn hơn.
Từ cửa ngõ TP.HCM – Thuận An, ngoài tuyến Quốc lộ 13 còn có hàng loạt tuyến đường khác như quốc lộ 1A để kết nối Thuận An với thành phố Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận 12.
The Rivana
Đường sá được đầu tư, nâng cấp mở rộng giúp cho việc di chuyển dễ dàng, nhanh chóng
Không chỉ sát TP.HCM, Thuận An còn hấp dẫn nhà đầu tư bởi từ nơi đây nhanh chóng tiếp cận nhiều khu công nghiệp lớn của Bình Dương vốn có lượng lớn lao động và chuyên gia nên rất thuận lợi về tiềm năng cho thuê.

The Rivana – Dự án tốt dành cho người mua ở thực

Thời điểm quý 3 năm 2023 này, dự án nào mang lại giá trị an cư tốt, đầu tư sinh lời cao sẽ được người mua tìm kiếm, trong đó có thể kể đến dự án The Rivana của chủ đầu tư Đạt Phước.
Tại The Rivana, không gian sống cao cấp tiện nghi
The Rivana sở hữu vị trí tốt, khi nằm ngay mặt tiền đường đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An. Từ đây, cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển là kết nối với TP.Thủ Đức thông qua cầu Vĩnh Bình, dễ dàng đến sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông và vào trung tâm TP.HCM qua trục quốc lộ 13. Hiện tại, quốc lộ 13 đang hiện hữu 6 làn xe, và theo kế hoạch trục đường này sẽ được mở rộng lên 8 – 10 làn xe. Theo Sở GTVT TP.HCM, dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu đang được lập kế hoạch và sẽ triển khai trong giai đoạn 2023 – 2025, có tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỉ đồng từ nguồn ngân sách thành phố.
Từ những dữ liệu trên, chúng ta có thể tin rằng, lựa chọn The Rivana để an cư là rất hợp lý. Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước – Chủ đầu tư The Rivana cho biết, dự án được xây dựng chất lượng cao với thiết kế của Ong & Ong; tổng thầu thi công là An Phong; căn hộ sẽ hoàn thiện với vật liệu của các thương hiệu Grohe, Kohler, Siemens, Malloca… và trong nội khu được đầu tư 34 tiện ích đem đến không gian sống hiện đại, sang trọng.
Anh chị cần hỗ trợ thông tin trực tiếp Chủ đầu tư xin liên hệ 0963 42 43 48 PKD CĐT.