Không chỉ kiến tạo nên những căn hộ mà Đạt Phước còn rất táo bạo khi tạo nên không gian “Sống cao cấp tại một dự án có mức giá trung cấp”, điều này nghe có vẻ khoa trương, nhưng đó là sự thật dễ kiểm chứng bằng các con số cụ thể của The Rivana.

The Rivana được cấp phép bán nhà cho người nước ngoài

BÌNH DƯƠNG 306 căn hộ tại The Rivana được phép bán cho người nước ngoài, hướng tới khách hàng là các chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp.

Theo văn bản của Sở Xây dựng Bình Dương ký ngày 5/7, số lượng căn hộ mà tổ chức, cá nhân nước ngoài có thể sở hữu tại dự án The Rivana là 306 căn hộ, chiếm gần 30% số lượng căn hộ của dự án.

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang có 28 khu công nghiệp đang hoạt động, thu hút lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Tính đến hết 30/6, Bình Dương chỉ đứng sau TP HCM về thu hút vốn FDI, đạt trên 40 tỷ USD với 4.115 dự án. Hiện có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đầu tư tại Bình Dương. Dự án The Rivana của chủ đầu tư Đạt Phước sẽ là một trong những dự án được đối tượng khách hàng này quan tâm lựa chọn.

The Rivana Bình Dương
The Rivana đã hoàn thiện và đang bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 9/2023. Ảnh: Đạt Phước

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), TP Thuận An (Bình Dương), cách TP HCM vài phút di chuyển. Từ dự án di chuyển thông qua cầu Vĩnh Bình để kết nối với TP Thủ Đức, đến sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông và vào trung tâm.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, The Rivana có lợi thế về cảnh quang khi nằm cách sông Sài Gòn chỉ 300m. Để tận dụng lợi thế về vị trí gần sông, The Rivana được Ong & Ong thiết kế với tất cả căn hộ đều đón ánh sáng và gió trời và 75% căn hộ có tầm nhìn ra sông, 25% căn hộ có tầm nhìn nội khu.

The Rivana Bình Dương
The Rivana nằm ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương. Ảnh: Team Admin

Về giá bán, những căn hộ The Rivana còn lại đang được chào bán 36 triệu đồng mỗi m2.

Các căn hộ tại đây có diện tích từ 46- 99,5 m2, mang đến sự lựa chọn đa dạng khi được thiết kế gồm các loại hình căn hộ 1-3 phòng ngủ, hoàn thiện với vật liệu của các thương hiệu Kohler, Siemens, Malloca.

Cư dân The Rivana sẽ thụ hưởng trên 30 tiện ích nội khu như bể bơi nước tràn, cầu ánh sáng, vườn thư giãn, coffee lounge, phòng gym – yoga, khu thể thao trong nhà với bóng bàn, billiard… Các tiện ích bố trí theo từng khu vực động và tĩnh riêng biệt cùng hệ thống tiện ích phong phú của khu vực dự án tọa lạc.

Hiện tại, The Rivana đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện. Đến tháng 9/2023, dự án đang làm công tác bàn giao đến tay quý cư dân, thi công các tiện ích nội khu và đường giao thông nội bộ. Đúng theo kế hoạch trong quý IV, các căn hộ sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng. Nhưng quý III đã bàn giao vượt tiến độ

Có thể nói, với hàng loạt điểm cộng như vậy, việc lựa chọn sở hữu căn hộ The Rivana giai đoạn này không chỉ được nhận nhà vào ở ngay, hưởng nhiều chính sách ưu đãi mà còn đón cơ hội khi quy định cho người nước ngoài sở hữu nhà đang nới lỏng hơn.

Anh chị cần hỗ trợ thông tin trực tiếp Chủ đầu tư xin liên hệ 0963 42 43 48 PKD CĐT.