Dự án The Rivana Bình Dương tọa lạc ngay trên mặt tiền quốc lộ 13, thuộc phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. The Rivana Bình Dương cách Tp.HCM chỉ 4km về phía Bắc, và rất gần với quận 12 qua cầu Phú Long. Dự án Căn hộ chung cư Rivana Bình Dương mang nhiều tâm huyết từ chủ đầu tư Đạt Phước, thể hiện trong từng đường nét thiết kế, thể hiện trong sự tối ưu không gian sống cùng sự đảm bảo tiện ích và môi trường tốt nhất, an lành nhất cho gia chủ.

những hình ảnh flycam dự án the rivana mới nhất tháng 11 năm 2023

Đây là một trong những yếu tố mà khách hàng mua ở cực kỳ quan tâm, bởi sẽ cấu thành môi trường sống cho cư dân của một dự án. Tại dự án The Rivana Thuận An, chủ đầu tư Đạt Phước đã cùng Ong&Ong tính toán và đưa vào dự án đến 32+ tiện ích thiết thực nhất. Trong đó, có những tiện ích cao cấp và độc đáo lần đầu tiên được tích hợp vào một dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương.

Dự án The Rivana Thuận An Bình Dương đang trong quá trình bàn giao nhà. 

Dự án The Rivana
The Rivana căn hộ đã bàn giao đang thu hút khách hàng

Đây là một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm hiện tại. Và chính vì những lý do đó dự án The Rivana hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới của TP. Thuận An, đồng thời là một nơi trú ẩn lý tưởng dành cho cư dân tinh hoa.

Dự án The Rivana Bình Dương
Hình ảnh căn hộ cao cấp The Rivana Thuận An Bình Dương - ảnh team admin

Thiết kế chi tiết dự án căn hộ The Rivana theo phong cách căn hộ thông minh giúp tối ưu được công năng, tận dụng được không gian mang tới khả năng đón nắng và gió vào căn hộ lên tới 90%, diện tích trung bình các căn hộ 1-2-3 phòng ngủ từ 50 m2 – 104 m2.

Dự án the rivana bình dương
Hình ảnh được chụp thẳng từ trên xuống dự án The Rivana -Ảnh team admin

Lấy cảm hứng từ những cao ốc ngập tràn sắc xanh tại Singapore, The Rivana được các kiến trúc sư tài ba của Ong&Ong khéo léo vẽ nên một không gian toát lên vừa sự mềm mại, gần gũi thiên nhiên hòa quyện với sự rắn rỏi của bê tông và kính chắn.